THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

02/07/2019

Với xu thế phát triển của đất nước nói chung và TP. HCM nói riêng, nhu cầu xây dựng ngày càng phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, các văn phòng, khách sạn ngày càng nhiều nên đi kèm với nó là nhu cầu cần thiết kế, thi công lắp đặt 1 máy hay 1 hệ điều hòa trung tâm lớn là không thể thiếu để phục vụ cho mục đích làm mát, giúp nâng cao hiệu quả công việc, sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi công trình như : Nhà ở dân dụng, biệt thự, resorts, chung cư cao tầng, nhà hàng... mà việc tính toán thiết kế, thi công hệ thống điều hòa không khí sẽ khác nhau và giá thi công cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công trình, mẫu mã sản phẩm.

Việc thi công hệ thống điều hòa không khí cần phải tính toán, thiết kế kỹ càng vừa đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm được về kinh tế.

Qúa trình thi công hệ thống điều hòa không khí thường tiến hành chung và song song với quá trình xây dựng từ lúc ban đầu đến lúc hoàn thiện nên cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết, rõ ràng đúng kỹ thuật, đảm bảo quá trình thi công hệ thống điều hòa không khí đạt được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh đang thi công hệ thống điều hòa không khí:

 

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%202

 

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%201

 

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%203

Một số hình ảnh thi công hệ thống điều hòa không khí sau khi hoàn thành:

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%204

 

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%206

 

thi%20cong%20he%20thong%20dieu%20hoa%205

Các bước nhận thi công hệ thống điều hòa không khí tại TP HCM

 • Nhận điện thoại, thông tin từ khách hàng.
 • Đến khảo sát hiện trạng công trình cần thi công/ thiết kế hệ thống điều hòa không khí.
 • Đưa ra lời khuyên tối ưu nhất cho khách hàng sau khi khảo sát : phương án thi công, chọn vật tư , hệ thống thiết bị điều hòa hợp lý...
 • Tính toán thiết kế ( nếu có ), gửi khối lượng vật tư và báo giá thi công hệ thống điều hòa không khí cho khách hàng theo phương án đã chốt.
 • Tiến hành làm hợp đồng và tiến độ thi công hệ thống điều hòa không khí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tập kết vật tư và nhân công để thi công hệ thống điều hòa không khí. Trong quá trình thi công phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật như khối lượng và hợp đồng đã nêu rõ.
 • Tiến hành bàn giao toàn bộ hệ thống điều hòa không khí sau khi đã thi công bao gồm : Hướng dẫn sử dụng các thiết bị, tài liệu bản vẽ sơ đồ hệ thống cấp thoát nước, sơ đồ nguyên lý điện ( nếu có ), hồ sơ phiếu bảo hành, hồ sơ nghiệm thu...
 • Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống điều hòa không khí sau khi vào sử dụng theo như trong hợp đồng.

LEETECH chuyên nhận:

 • Thi công hệ thống điều hòa không khí cho nhà ở dân dụng.
 • Thi công hệ thống điều hòa không khí cho các chung cư cao tầng.
 • Thi công hệ thống điều hòa không khí cho các khách sạn.
 • Thi công hệ thống điều hòa không khí cho, nhà hàng, resorts.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, xử lý, sửa chữa các sự cố cho hệ thống điều hòa không khí.

LEETECH luôn đồng hành cùng bạn, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thiết kế thi công hệ thống điện tại TP HCM theo số    lien-he-leetech0905.369.335 - 0906.971.396 (Mr Dũng)

co-the-ban-muon-xem